ขอกำลังใจ

ตอนนี้เราท้องได้ 20w 3d เมื่อวานวันที่ 4 ต.ค เราไปฟังผลเลือดตามที่หมอนัด ผลเลือดของเราและสามี บอกว่าลูกในครรภ์มีโอกาสเสี่ยงที่จะเป็นธาลัสซีเมียชนิดอันตราย หมอบอกว่าถ้าเกิดเด็กเป็นโรคธาลัสซีเมียชนิดอันตรายจริงๆ ก็จะให้ยุติการตั้งครรภ์ แต่ถ้าไม่เป็นอะไรมากก็ให้ท้องต่อ รอฟังผลอีกทีวันที่ 18 ต.ค แค่ได้ยินหมอพูดแบบนี้เราก็ทำอะไรไม่ถูก กลัว และกังวลใจมาก แค่คิดว่าจะไม่มีโอกาสจะได้เจอหน้าลูก หัวใจแม่ก็แทบจะสลายแล้ว

ขอกำลังใจ
1 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่ ปัญหาของแม่มันแก้ไม่ได้เนอะ เพราะมันเกี่ยวกับพันธุกรรม แต่ก็ขอให้แม่เข้มแข็งไว้นะคะ เอาใจช่วยให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ❤