ผ่าคลอด10 ต.ค. นี้

ขอกำลังใจ หรือคำเเนะนำหน่อยคะจะผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้ว แม่ตื่นเต้นมาก

11 ตอบกลับ

คลอดน้องแล้วนะคะ ทำหมันด้วย ตอนเเรกเเอบกลัวค่ะ แต่ไม่หน้ากลัวอย่างที่คิด บล็อคหลังไม่เจ็บ เเต่เจ็บตรงใส่น้ำเกลือค่ะ วันเเรกลุกเเทบไม่ได้ นอนราบประมาณ 7ชม. แล้วค่อยๆลุกเอง ไม่เจ็บแผลนะคะ เจ็บเเค่ตรงมดลูกที่ทำหมัน เราฝากพิเศษค่ะ หมออัลตร้าซาวด์บอกน้อง2,600-2,700 เเต่พอคลอดออกมาน้อง นน.3,010ค่ะ แม่ๆท่านไหนอยากทราบรายละเอียดถามได้เลยนะคะ เดี๋ยวเขามาตอบ

บ้านนี้เพิ่งผ่า 29 กย. บล็อกหลัง ไม่เจ็บมากอย่างที่คิด เราไปเจ็บตอนแทงเข็มน้ำเกลือที่มือมากกว่า 😂 เข้าห้องผ่าไม่ถึง 20 นาที ได้ยินเสียงลูกร้อง บรรยายไม่ถูกเลยค่ะ ผ่าวันนี้ อีกวันลุกขึ้นเดินอุ้มลูกได้เลยค่ะ สบายๆแม่ แป๊บเดียว

2y ago

จะบอกว่าไม่เจ็บเลย มันก็คือการโกหกค่ะ มดลูกถูกกรีด มันต้องเจ็บอยู่แล้ว แต่เป็นเจ็บในระดับที่พอทนได้ ไม่ได้เจ็บเวอร์ร้องโอดโอย หลังถอดสายฉี่ แนะนำแผ่นรัดหน้าท้อง ใส่แล้วจะช่วยผยุงแผล เดินสบายเลยค่ะ ของเราที่รพ. มีให้ค่ะ

บ้านนี้เพิ่งผ่ามาวันที่6เองค่ะเจ็บแค่ตอนหลังผ่าค่ะเห็นหน้าลูกก็หายแล้วคุณแม่พยายามลุกเดินเร็วๆนะคะเดี๋ยวมีผลข้างเคียงแบบเราปวดตัวหนาวสั่น

บ้านนี้12ตุลาหมอนัดผ่าเหมือกันค่ะ รู้สึกตื่นเต้นมากเลยค่ะ. ขอให้แม่และลูกปลอบภัยน่ะค่ะแข็งแรงทั้งแม่ลูกค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ จะได้เจอหน้าน้องแล้ววว สู้ๆค่ะ

คลอดง่ายๆนะคะเเม่ เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ🥰

สู้ๆ นะคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

ขอบคุณแม่ๆมากนะคะสำหรับกำลังใจค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ