มีแม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนป้องกันโควิดแล้วบ้างคะ อยากทราบว่าฉีดยี่ห้ออะไรกันคะ

ตอนนี้เราท้องได้9สัปดาห์หมอบอกว่าคนท้องสามารถฉีดวัคซีนโควิดได้นะ เมื่อพ้น 12สัปดาห์ไปแล้ว ให้แม่จองไว้ แต่แม่ก็จองไม่ทัน และก็สับสนค่ะว่าจะฉีดดีไหม กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดไปเถอะค่ะ ฉีดดีที่สุด ลดอาการรุนแรงได้ ฉีดได้ทุกยี่ห้อที่มีตอนนี้ แม่ท้องฉีดกันไปเยอะแยะแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่