คุณแม่ท่านไหนไปฝากท้องเกิน 18 สัปดาห์แล้วบ้างคะเลยไม่ได้คัดกรองดาวน์ซินโดรม

บ้านนี้ไม่ต้องไปฝากพ้น18:สัปดาห์ไปแล้ว เลยไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมค่ะเราสามารถตรวจย้อนหลังได้ไหม

2 ตอบกลับ

ถ้าพอมีกำลังแนะนำให้ตรวจคัดกรองโครโมโซมเบื้องต้นที่คลินิกค่ะ สามารถเจาะเลือดตรวจได้ตั้งแต่ 9-23 อาทิตย์ ถ้าผลออกมามีความเสี่ยงสูงค่อยไปเจาะน้ำคร่ำค่ะ

ลองปรึกษาหมอดูค่ะเเม่เพราะบางทีเค้าก็ไม่ตรวจย้อนหลังให้เราไปหาคลินิกตรวจเองเพราะเค้าจะบอกว่าเป็นความล่าช้าของตัวเราเองค่ะ🙂