สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้9สัปดาห์ดาแล้วแต่ความต้องการทางเพศสัมพันธ์ยังมีตลอดมีแม่ๆคนไหนที่กำลังตั้งครรภ์อยู่มีใครเป็นบ้างไหมคะแล้วจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ต้องระวังน่ะค้ะ มีอะไรมากๆก้ไม่ดี ค่ะถ้าปรึกษาหมอจะแนะนำให้เหลี่ยงเลยนะค้ะคุนแม่