??

ตอนนี้เราท้องได้9 สัปดาห์ค่ะเราเเพ้หนักมากกินไรไม่ได้ทำงานไม่ค่อยไหวเหม็นไปหมดแต่แฟนไม่เข้าใจเลยคะ?บอกแต่ว่าให้อดทนแล้วให้ไปทำงาน ไปฝากท้องเขาก็ไม่ยอมเขาให้รอเขา พอไปทำงานก็ไม่สบายหนักมากเลยคะจนเราขอกลับไปพักตัวที่บ้านเราเองเขาก็ไม่ยอมจนเรากับเองเเล้วบอกเขาที่หลังเขาก็ไม่พอใจทำเหมือนจะเลิกทำนองเขาจะเอาเเค่ลูกแต่ไม่เอาเราอ่ะคะ??

1 ตอบกลับ

ต้องอธิบายให้เค้าเข้าใจถึงอาการแพ้ท้องนะคะ หรือไม่ก็จูงมือกันไปหาหมอ ให้หมอช่วยพูดค่ะ เค้าอาจจะน้อยใจก็ได้นะคะ

5y ago

อย่าเครียดมากนะคะ ❤