ปวดท้อง

ตอนนี้เราท้องได้8วีค กว่าแล้วค่ะ รู้สึกปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือนจะมาตลอดเลย ปกติใช่ไหมค่ะแม่ๆ รู้สึกเครียดจังเลยค่ะ กลัวไปหมดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ เรื่องปกติ บ้านนี้ก็เป็น มดลูกขยายตัว จะปวดแบบนี้ไปสักพัก

มดลูกขยายค่ะ