ขอคำแนะนำค่ะ

38 วีค แล้วยังไม่คลอด เมื่อวานไปหาหมอมาปากมดลูกยังไม่เปิดเลย กำหนดคลอด 10 เมษายน 62 แต่ลูกกลับหัวมาเป็นเดือนกว่าแล้ว คุณหมอจะนัดผ่าแล้วทางเราไม่อยากผ่า อยากคลอดเอง แต่หมอกลัวรกเสื่อม รู้สึกเครียดจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของลูกคนแรกกำหนด 6 กรกฎาคม คลอดวันที่ 5 กรกฎาคม ลูกคนที่2 กำหนด26 ตุลาคม คลอด23ตุลาคม อย่าเครียดนะค่ะ

6y ago

ท้องนี้ก็ลูกคนแรกค่ะ