6wกว่าแล้วค่ะ

แพ้ท้องหนักมากกินยาที่หมอให้มาก็อ้วกเหมือนเดิมค่ะใครพอมีวิธีที่ลองกินอะไรแล้วไม่อ้วกบ้างมั้ยค่ะแค่น้ำเปล่าก็กินไม่ได้ค่ะหมดแรงน้ำหนักลงด้วยค่ะอยากกินอะไรให้พออิ่มท้องบ้างค่ะหิวแต่พอกินไปอ้วกตลอดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

3เดือนแรกบ้านนี้แพ้ท้องน้ำหนักลงไป3โลค่ะ พอหายแพ้น้ำหนักขึ้นอาทิตย์ละโลเลย กินหนักไปหน่อย ถ้าแพ้หนักๆ ถึงขนาดกินอะไรไม่ได้เลย ต้องไปให้น้ำเกลือที่คลินิค หรือ รพ.นะคะ ใช้สิทธิประกันสังคม บัตรทองได้ แม่บางคนเป็นหนักถึงขนาดให้น้ำเกลือเป็น10ครั้ง สู้ๆค่ะ

3y ago

หนักถึงขั้นไม่สบายมาหลายวันเลยค่ะยังไม่หายเลยไม่มีแรงจะรุกทำอะไรเลยค่ะบางทีมือไม่สั่นเลย