กำลังจะเปนชิงเกิ้ล​มัม

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนแล้วถ้าเราจะเป็นชิงเกิ้ล​มัมตอนลุกคลอดออกมาในใบสูติบัตร​ไม่มีชื่อพ่อได้ไม... ???หรือต้องให้มีคนมาเซ็นแทน

7 ตอบกลับ

สู้​ๆเป็นแม่เลี้ยง​เดี๋ยว​ตั้งแต่​รู้​ว่า​ท้องโรงบาลเขาตัดออกไม่ถามเลยพยาบาล​ให้กำลัง​ใจ​ด้วยลูก​เราคนเดียว​อย่าได้ใส่ใจ​ผู้​ชายเลวๆความ​เป็น​คน​เขายัง​ไม่​มีเขาเป็น​พ่อ​ของ​ลูก​ไม่​ได้หรอก​สู้​ๆเพื่อ​ลูก​นะ​ค่ะ​ผัว​เลิกไปแค่คนอื่น​ลูก​ชิอยู่​กับ​เราตลอดไป​😊😊😊

ไม่ต้องใส่ก็ได้ค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็ไม่ใส่นะคะ^^เราภูมิใจที่เป็น single mom ค่ะ เพราะเราเดินออกมาจากความสัมพันธ์แย่ๆกับผู้ชายแย่ๆ สุดท้ายแล้วมีความสุขและสบายใจที่สุดค่ะ

ไม่ต้องใส่ชื่อพ่อได้คะ มีชื่อแม่คนเดียวได้คะสิทธิ์ทุกอย่างจะอยู่ที่แม่คนเดียวคะ ลูกเข้า รร. แม่เช็นคนเดียวจบคะ ถ้ามีชื่อพ่อต้องตามพ่อมาเช็นอีกคะ

ไม่มีชื่อพ่อได้ค่ะแม่แจ้งเจ้าหน้าที่ว่าไม่ระบุชื่อพ่อค่ะ แม่บ้านนี้ก็แจ้งว่าไม่ระบุค่ะ

ไม่มีได้ค่ะ แจ้งว่าไม่ระบุ

ไม่มีได้ค่ะแม่

ไม่มีได้ค่ะ สู้ๆนะคะ