น้ำนมไหล

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนแล้วค่ะมีน้ำใสๆไหลออกจากหัวนมใช่น้ำนมหรือเปล่าค่ะเราท้องแรกด้วย

10 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ของเรามีน้ำนมไหลตอนท้องได้4เดือน อย่าไปจับไปบีบมันนะค่ะ จะทำให้มดลูกบีบตัว เดี๊ยวจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ใช่น้ำนมค่ะ อย่าพึ่งไปทำอะไรนะคะห้ามนวดกระตุ้นเด็ดขาดเพราะอาจจะทำให้มดลูกบีบตัวทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ?

ใช่น้ำนมค่ะ แต่อย่าไปบีบนะคะยังไม่ถึงเวลาบีบ เพราะหากบีบอาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ใช่คะปกติคะ​ อย่ายีบอย่าเค้นนมนะคะ​ เดี่ยวจะเป็นการเล่งคลอด​ จะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้

ใช่ค่ะ ปกติค่ะ ลองอ่านดูนะค่ะ https://th.theasianparent.com/น้ำนมไหลขณะตั้งครรภ์-2

ใช้ค่ะ ปกติค่ะ บ้านนี้มีแต่ 4 เดือน จนตอนนี้ก็ยังมีอยู่ค่ะ

ใช่น้ำนมค่ะ. ปกติไม่ต้องใจนะคะ

ปกติค่ะ

ใช่ค่ะ