เป็นหวัดและเจ็บคอมากทำยังไงดี

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนกว่าๆซึ่งตอนนี้เราเป็นทั้งหวัดทั้งเจ็บคอมา2วันแล้ว เวลานอนก็ไม่สะดวกเพราะหายใจไม่ออก ใครพอทราบบ้างว่าทำยังไงถึงหายเพราะกลัวลูกในท้องจะติดไปด้วยค่ะ ใครมีทางออกโปรดแนะนำให้ด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอจ้า.......