แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

ตอนนี้เราท้องได้38+2แล้วมีอาการปวดหัวข้างขวาปวดตรงขมับและท้ายทอยนอนไม่ได้เลยเวลานอนเราจะตะแคงซ้ายและขวาแต่นี้ถ้าตะแคงขวาคือมันจะปวดตรงท้ายทอยจนนอนไม่ได้เลยเป็นแบบนี้มา2-3วันแล้ว มีแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้าง มันจะเป็นอะไรกับลูกไหม

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ทานยาพาราเอาค่ะ

แม่ทานยาพาราได้นะคะ