ถ้าเราเคยผ่าตัดปีกมดลูกข้างซ้าย

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนกว่าแล้วค่ะ หมอแจ้งว่ากำหนดคลอดคือ 1 ส.ค แต่เราเคยผ่าตัดทัองนอกมดลูกโดยตัดปีกมดลูกด้านซ้ายออกเมื่อ 3ปีที่แล้ว การที่หมอบอก 1ส.ค คือหมอจะต้องผ่าคลอดใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่าส่องกล้องหรือแบบไหนคะ แต่ส่วนตัวหมอเคยอบกว่าถ้าเคยผ่าต้องผ่าค่ะ

4y ago

ผ่าแบบบิกินี่ค่ั