มีแม่ๆคนไหนที่ท้องช่วง5-6สัปดาห์แล้วไม่แพ้ท้องเลยไหมคะ

ตอนนี้เราท้องได้6สัปดาห์แล้วแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

97 ตอบกลับ

ดีแล้วค่า บ้านนี้แพ้ตั่งแต่4สัปดา.

ไม่แพ้เลยคะ ตอนนี้จะ 5 เดือนแล้วคะ

ไม่แพ้เลยค่ะจนคลอด พ่อเค้าแพ้แทน

ไม่แพ้จ้า​เหม็นแต่หมูอย่างเดียว

ไม่แพ้จ้า แค่หิวบ่อยกว่าเดิม

เยี่ยมไปเลยค่ะคุณแม่ โชคดีจริงๆ

บ้านนี้เริ่มแพ้ช่วง 8 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือนแรก แพ้หนักเลยค่ะ

ไม่มีแพ้เลยค่ะตอนนี้7เดือนแล้ว

ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้10วีคแล้วค่ะ