มีแม่ๆคนไหนที่ท้องช่วง5-6สัปดาห์แล้วไม่แพ้ท้องเลยไหมคะ

ตอนนี้เราท้องได้6สัปดาห์แล้วแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

97 ตอบกลับ

ตอนนี้ 5 เดือนแล้วค่ะ ไม่แพ้เลย

ไม่เคยเเพ้เลยค่ะ ทั้งสามท้อง

บ้านนี้15วีคยังไม่แพ้เลยค่ะ

7เดือนแล้วไม่เคยแพ้เลยค่ะ

ไม่แพ้คะ มาแพ้ช่วงไตรมาส 2

บ้านนี้ไม่แพ้จนคลอดเลยคะ

ตอนนี้9วีค แค่เวียนหัวค่ะ

ไม่แพ้ค่ะ แต่กินเก่งมาก

บ้านนี้แพ้จ้า พะอืดพะอม

บางคนจนคลอดก็ไม่แพ้ค่ะ