มีแม่ๆคนไหนที่ท้องช่วง5-6สัปดาห์แล้วไม่แพ้ท้องเลยไหมคะ

ตอนนี้เราท้องได้6สัปดาห์แล้วแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

97 ตอบกลับ

ถ้าแรกๆไม่แพ้ไม่น่าแพ้แล้วคะแม่ บ้านนี้ก่อนรู้ตัวว่าท้องคุณพ่ออาเจียนทุกวันเลยคะพ่อไปตรวจที่รพ.อายุครรภ์4week แต่แม่ไม่เคยแพ้เลยคะตอนนี้28+3weekแล้วคะ

ของเราแพ้ท้องตั้งแต่ 4-5 สัปดาห์คะ แต่ตอนนั้นไม่ได้ตรวจ มาตรวจอีกทีน้องมาได้ 9 Weeks แล้วคะ แต่คนที่ไม่แพ้ก็อาจจะแพ้หลังจากนี้ก็ได้คะ

ไม่แพ้เลยคะ รู้ตัวอีกทีว่าท้องตอนน้องดิ้นแล้วคะแม่ ขำตัวเองมากคะ พอรู้ว่าตัวเองท้องก็แพ้แต่กลิ่นตัวคะ แบบคนกลิ่นตัวแรงๆคะ

ไม่แพ้ตั้งแต่แรก จนตอนนี้5 เดือนแล้วค๋า คนอื่นๆบอกเป็นบุญแล้วที่ไม่แพ้ ^^ แต่แอบคิดในอยากมีโมเมนต์ แพ้บ้าง

อาการแพ้ท้องไม่จำเป็นต้องเกิดขึ้นกะทุกคนค่ะ โชคดีที่ไม่แพ้ บ้านนี้แพ้หนักมากจะคลอดแล้วยังแพ้อยู่เลย

สัปดาห์ที่ 7 แล้วค่ะ ยังไม่ค่อยแพ้ไรมาก แต่จะรู้สึกมีอะไรติดที่คอๆแบบอยากอาเจียน แล้วง่วงนอนบ่อยมาก

4y ago

ของนี่ก้อเป็นเหมือนกันค่ะเลยค่ะเหมือนมีอะไรติดอยุ่ที่คอเหมือนจะอาเจียนแต่ก้อไม่อาเจียน สัปดาห์ที่6แล้วค่ะ

ประจำเดือนขาด8วันค่ะ มีเลือดออกเมื่อวานกับวันนี้ ออกไม่เยอะ พอเลอะ กกน แบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ

บ้านนี้15สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่แพ้เลย กินได้ปกติแต่น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ ยังเท่าเดิมอยู่เลย

ตอนเราท้องลูกคนที่2 เราไม่แพ้เลยนะ แต่คนที่3นี่หนักมากทำอะไรไม่ได้เลย นอนอย่างเดียว

แพ้นิดหน่อยเองค่ะ เวลาตื่นนอนท้องว่างๆแล้วจะอาเจียน อาหารการกินกินได้หมดค่ะ ปกติ