มีแม่ๆคนไหนที่ท้องช่วง5-6สัปดาห์แล้วไม่แพ้ท้องเลยไหมคะ

ตอนนี้เราท้องได้6สัปดาห์แล้วแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

97 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้อง3เดือนกว่าแล้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

เราได้6สัปดาห์ไม่แพ้อะไรเลยเช่นกันคะ ท้องแรกก็ไม่แพ้คะ

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยค่ะ จนคลอด เรียกได้ว่าชนะทุกอย่างเลย

9W มีแพ้บางวันค่ะ แต่ส่วนมากกินเยอะง่วงเยอะมากกว่าค่ะ😂

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องจนคลอดค่ะ ถือว่าโชคดีมากๆค่ะ

บ้านนี้ 18 สัปดาห์ก็ยังไม่แพ้เลยค่ะปกติดีทุกอย่างค่ะ

บ้านนี้ 11 w แล้ว ไม่แพ้เลยค่ะ มีแต่หิวบ่อยกับง่วงค่ะ

เราค่ะไม่แพ้เลย กินได้ทุกอย่าง น้ำหนักพุ่งมากกกกก

ไม่แพ้เลยค่ะ บ้านนี้แพ้อีกทีไตรมาสสองและใกล้คลอด

ตั้งแต่เดือนแรก จน 7 เดือนนี้ไม่เคยแพ้อะไรเลยค่ะ