มีแม่ๆคนไหนที่ท้องช่วง5-6สัปดาห์แล้วไม่แพ้ท้องเลยไหมคะ

ตอนนี้เราท้องได้6สัปดาห์แล้วแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

97 ตอบกลับ

ไม่แพ้ค่ะ มาแพ้3 เดือนกว่า 6 เดือนก้อยังแพ้อีกค่ะ

เราก็ไม่แพ้นะค่ะแพ้วันแรกที่รู้ว่าตั้งครรภ์

6สัปดาห์ไม่แพ้ค่ะ มาแพ้ตอนช่วง8สัปดาห์ค่ะแม่

ตอนนี้ท้อง22วีค และเป็นท้อง3ไม่แพ้ซักท้องเลยคะ

ตอนนี้เรา6w เเพ้ท้องคะคลื่นไส้อาเจียนเวียนหัว

บ้านนี้รู้ว่าตอน 16 วีคละแม่ ไม่มีอาการไรเลยย

ไม่แพ้ค่ะ แค่หิวบ่อย เข้าห้องน้ำบ่อยมากค่ะ

ดีมากเลยค่ะที่ไม่แพ้ คนแพ้นี้ทรมานสุดๆค่ะ

ท้องจะ8เดือนแล้วไม่เเพ้ท้องเหมือนกันจ้า😁

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะตอนนี่10สัปดาห์แล้วค่ะ