สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้5สัปดาห์มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนมาปวดท้องแบบบีบๆแต่ไม่มีลิ่มเลือด ไปหาหมอตรวจคิดในใจแล้วว่าแท้งแน่ๆ หมอซาวด์ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ แต่มดลูกยังหนาอยู่ หมอฉีดยากันแท้ง.....แบบนี้มีโอกาสแท้ง100เปอร์เซ็นต์ไหมคะ...ตอนนี้เครียดมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาใจช่วยคะแม่ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ