ควรทำยังไงต่อคะ อันนี้ท้องจริงใช่ไหม

ตอนนี้เครียดมากๆเลยค่ะ พึ่งอายุเท่านี้เอง คนทำก็ไม่รับ 😭

ควรทำยังไงต่อคะ อันนี้ท้องจริงใช่ไหม
2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะ เด็กไม่ได้ทำอะไรผิด คุณควรบอกพ่อแม่นะคะ ปัญหามักมีทางออกเสมอค่ะ ควรรีบๆบอกพ่อแม่ค่ะท่านจะได้ช่วยแก้ อย่าไปกลัวค่ะ ส่วนพ่อของลูกปล่อยเขาไปค่ะ ลูกเราเลี้ยงเองได้ค่ะ ยังไงพ่อแม่จะช่วยเหลือเราแน่นอนค่ะ อย่าไปสนผู้ชายแบบนั้นค่ะ เราก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ไม่เคยยุ่งไม่เคยติดต่อกับพ่อของลูกค่ะ เลี้ยงเองมาตลอด พ่อแม่เขาไม่โกรธเราหรอกค่ะ ใหม่ๆอาจจะโมโหนิดหน่อย แต่ท่านรักเรามากๆแน่นอนค่ะ ยังไงท่านเห็นหลานก็ต้องรักมากๆแน่นอนค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ทุกปัญหามีทางแก้ รีบไปคุยกับพ่อแม่นะคะ

ใจเย้นๆนะคะรีบปรึกษากับครอบครัวแร้วก้ไปฝากครรภ์เลยค่ะจะได้ยามาบำรุงตัวเล็ก สุ้ๆค่ะแม่ไม่ต้องเครียด✌️✌️✌️