เด็กนมผง 100%

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกกินนมผงแล้วถ่ายทุกวันปกติใช่ไหม แปลว่าลูกกินนมถูกใช่ไหมคะ

4 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆ ลูกกินแล้วถ่ายทุกวันค่ะ พอเริ่มเข้า1เดือน บางวัน1-2วันถ่าย กินไฮคิวซุปเปอร์โกลค่ะ ถ่ายนิ่ม ไม่งอแงเลยค่ะ

แม่ให้กินนมยี่ห้อไหนคะ อยากให้ลูกกินแล้วถ่ายทุกวันแบบนี้บ้างจังค่ะ

4mo ago

กิน S26 ค่ะ ถ่าย 1-2 วันครั้ง พอได้2เดือนเปลี่ยนเป็นดูแลค น้องถ่ายทุกวันเลยค่ะ 1-2 ครั้งต่อวัน

ถ่ายทุกวันปกติค่า

ใช่ค่ะ