ลูกหนักน้อยกว่าเกรณ์

ตอนนี้เราท้องได้36วีคกะอีก5วันหมอบอกว่าลูกเราน้ำหนักต่ำกว่าเกรณ์ลูกเราหนักแค่1โลกว่าๆๆเองแต่น้ำหนักเราขึ้นตามเกรณ์ตลอดอยากรุ้ว่าเวลาคลอดออกมาลูกเราจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้องตอน 36w5d คะ ก่อนคลอดน้อง 2 อาทิตย์หมอบอกน้องหนัก 1,900 คะ เราก็เร่งบำรุง พอถึงวันคลอดน้องออกมาหนัก 3,010 กรัมเลยคะ แม่และหมอยังงงอยู่เลยคะ แม่บ้านนี้เน้นกินถั่ว ไข่ และเนื้อสัตว์คะ