ท้องแข็ง

ตอนนี้เราท้องได้36+6แล้วค่ะท้องแข็งบ่อยมากแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ แม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ?

2 ตอบกลับ

อาจส่งผลให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ ยังไงแม่พักผ่อนให้เยอะๆ ลดการเคลื่อนไหวนะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นก็ไปพบหมอ เพื่อความสบายใจค่ะ

5y ago

อย่างน้อยควร 37wk ค่ะ ค่อยให้น้องออกมา 😇

น่าจะเตือนคะ ถ้าคลอดก้คลอดได้คะตั้งเเต่37วีคขึ้นไป สามารถคลอดได้คะ