ตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32วีคกะอีก6วันท้องแข็งท้องปั้นจุกหายใจไม่ออกแม่ๆเป้นเหมือนกันไหมค่ะอาการแบบนี้จะคลอดไหมค่ะมีวีธีอื่นแนะนำหน่อยค่ะแม่อยากทราบว่าแม่คนไหนเป้นเหมือนกันมั้งทรมารจิงๆนอนก้ไม่ได้

2 ตอบกลับ

แม่นั่งพัก หรือนอนพักเยอะๆนะค่ะ ถ้าปั่นบ่อยๆไม่ดีเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แรกเราก็เป็นพอเปลี่ยนดีขึ้น ถ้าปั่นต้องหยุดเดินทันที พักผ่อนให้เพียงพออาการจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้33+3ดิ้นเก่งจนนอนม่ด้คะ