ยาวหน่อยนะคะสอบถามแม่ๆ

ตอนนี้เราท้องได้33+1วีค ทำไมช่วงนี้เรานอยสามีบ่อยจังคะ คือเขาไม่ได้ทำอะไรผิด เราอยู่ด้วยกันตลอด ช่วยกันขายของ มีลูกชายจะ2ขวบอยู่1คน คือเขาเลี้ยงลูกมากกว่าเราอีกทั้งล้างก้น ล้างขวดนมแม้แต่อาบน้ำเขาทำเองหมด ก่อนนอนก็นวดให้เราทุกคืนแต่ทำไมเรามีอาการนอยเขา ร้องไห้ นอยเหมือนเขาไม่สนใจ(จะให้สนใจตลอดเวลาเลยหรอ) อาการเหมือนคนไม่มีความสุข ผิดหวัง หน่วงไปหมด เหมือนไม่มีใครเข้าใจ ถือว่าขอระบายหน่อยละกันนะคะ

8 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 30 วีค ชอบน้อยใจร้องไห้บ่อยๆ ทั้งทีไม่ได้ทะเลาะกันสามีก็เอาใจดี จะกินข้าวกินอะไร ปวดหลังเขาเอาใจเราทุกอย่าง แต่ก็มีบ้างวันที่เขาเงียบไม่ค่อยคุยกับเราเราก็นอยไปเองร้องไห้ 😂 ระแวงเขาทั้งที่อยู่ด้วยกันตลอดเวลา ไปไหนไปด้วยกันกินข้าวด้วยกัน ขายของด้วยกันตัวแทบจะติดกันอ่ะค่ะ แต่ก็มีแอบน้อยใจแล้วเก็บมาคิดไปเองนอนร้องไห้😆😆

ฮอร์โมนคนท้องจะ เดี๋ยวคลอดก็หายไปนะค่ะ

..

.