แม่ๆเชื่อเรื่องความฝรรไหมค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้8สัปดาห์1วันเราทำงานอยู่ กทม เช่าหอพักอยู่มาจะ2ปีแล้ว (เราอยู่คนเดียว)ช่วงก่อนที่เราจะท้องเราฝรรเห็นเด็กผู้ชายบ่อยมาก เมื่อเช้าพี่สาวมาเล่าให้ฟังว่าเขาฝรรว่าเขานะมาซักผ้าที่ห้องเราแล้วเขากำลังจะออกไปเอาแฟ๊บเขาเลือกไปเห็นเด็กผู้ชายในห้องเรา2คน คน1ผอม คน1อวบๆ พี่สาวเลยถามเขาว่ามาอยู่ทำไมห้องนี่ เด็กมันตอบว่าตายอยู่นี่รอไปเกิดและก็หนาวมาก เราเลยคิดว่าเขาจะมาเกิดกับเราหรือป่าวจนตอนนี้คิดมากกลายเป็นกลัวไปเลย(พี่สาวจะมีเซ้นเรื่องแบบนี้)

1 ตอบกลับ

พยายามไม่คิดมาก หาอะไรทำ จะได้ไม่เครียดนะคะแม่ เรื่องพวกนี้ตอบได้ยาก ถ้าทำบุญแล้วสบายใจก็ไปทำบุญ เข้าวัดดูค่ะ