ชื่อลูก

ตอนนี้เราท้องได้32wยังไม่รู้ว่าเป็นหญิงหรือชายแต่เราอยากหาชื่อลูกไว้ก่อนไม่รู้จะตั้งว่าอะไรดี พ่อเค้าชื่อ วัชลักษณ์ พี่เค้าชื่อ วรวิทย์ แล้วถ้าน้องเกิดมาเราควรตั้งชื่อว่าอะไรดี☺️ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตั้งชื่อทั้งชายและหญิงรอไว้เลยค่ะ เอาให้ครบทั้ง 7 วันเลย ง่ายดี