32w ลูกบ้านไหนดิ้นทั้งวันทั้งคืนมั้ยคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 32w 1d ลูกเคลื่อนไหวแรงแบบท้องปูดไปมาทั้งตอนกลางวันกลางคืนเลยค่ะ บางทีเล่นเอาเราจุกเลย จนเรากังวลว่าเขาเป็นอะไรรึเปล่า แล้วเอาเวลาไหนหลับ แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ลูกดิ้นดี ดีกว่าน้องนิ่งไปนะคะ แม่ลองนับลูกดิ้นดูค่ะ จะรู้ว่าแปลกไปหรือมีอะไรผิดปกติ มากกว่าดิ้นแรงถีบท้องโย้ค่ะ

2y ago

จนบางทีแม่กลัวว่าสายสะดือจะพันน้องค่ะ เพราะน้องดิ้นเหมือนหมุนทั่วท้องเลย

เป็นค่ะคุณแม่ น้องดิ้นทั้งวัน ทั้งตอนดึก ตอนเช้า ดิ้นปลุกเราทุกเช้าเลยค่ะ ตอนนอนเราไม่นอนนอนก็ยังดิ้นค่ะ

2y ago

ใช่มั้ยคะแม่ ทางนี้ไม่ได้ดิ้นแบบถีบนะคะ แต่ดิ้นเหมือนแบบเยียดแขนขาโก่งตัวไปทั่วท้องเลย