ตั้งครรภ์

ตอนนี้เราท้องได้32w ท้อง2 เราสับสนระหว่างน้ำคล่ำกับตกขาว ตอนท้องแรกเคยน้ำคล่ำแห้งแต่ไม่มีอาการอะไร มาท้องนี้มีน้ำเป็นเมือกๆไหลออกมา อยากรู้ว่าน้ำคล่ำกับตกขาวต่างกันยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำ จะเป็นสีขาวขุ่นๆ สีใสๆเป็นน้ำ ไม่สามารถกั้นได้แบบปัสสาวะนะคะ ตกขาวแล้วบางคนลักษณะจะไม่เหมือนกัน มีสีขาวขุ่น รึเป็นมูกใสๆค่ะ