ท้อง32w

ท้อง32w แล้ว อยากทามว่า ลูกกลับหัวหรือยังค่ะ

5 ตอบกลับ

วิธีที่จะทราบนะคะ คือ1 อัลตร้าซาวด์ กับ2 วิธีสังเกตุตัวเองหรือให้คนรอบข้างดูท้องค่ะ ถ้าท้องลดลงต่ำมีอาการปวดช่วงบริเวณหัวหน่าว เวลาเดินจะปวดช่วงหว่างขา ปวดหลัง เวลาเดินจะรู้สึกแปล๊บๆหรือเสียวช่วงหัวหน่าวลงไปค่ะ บางครั้งลูกดิ้นหรือถีบช่วงชายโครงค่ะ

4y ago

ปกติเด็กจะเริ่มกลับหัวช่วง7เดือนค่ะแม่

ซาวด์คะแม่ บ้านนึ้พึ่งไปซาวด์มาหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว31+4w

4y ago

ไปหาหมอแล้วบอกบอกยังม่กลับหัว

แล้วแต่คน แต่บ้านนี้ ตรวจมาก้อยังไม่กลับหัว

แล้วแต่คน

💕💕💕