เสียงหัวใจลูกในท้อง

ตอนนี้เราท้องได้2เดือนแล้วค่ะ และไปฝากท้องที่คลินิกค่ะ และได้ทำการซาวท้องค่ะ เห็นถุงน้ำคร่ำแต่ไม่เห็นตัวเด็กในถุงน้ำคร่ำ ที่นี้ซาวภายในเจอถุงน้ำคร่ำเจอเด็ก แต่ไม่ได้ยินเสียงคลื่นหัวใจเด็ก แต่หมอบอกว่า6สัปดาห์ก็เห็นหมดแล้ว แต่เรา9สัปดาห์แล้วยังไม่เห็นเลย ก็เลยยังไม่ได้ฝากท้องกับหมอเลยค่ะ แล้วมีเพื่อนๆพี่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บางท่านได้ยินตอน 10-12 สัปดาห์ก้มีคร่า ใจเย็นๆนะคะ ลองไปซาวด์รอบหน้านะคะ

เราได้13หมอนัดเป็นแบบนี่เลยหัวใจเด็กไม่เต้นไม่ได้ยินเสียงหมอนัดซาวอีกรอบ31ตคถ้าม่ได้ยินเสียงยุติการตั้งครรค์ตอนนี่ทำให้ใจคอไม่ดีเลยแต่บ้างคนบอกท้องแม่หนาก้อ20สัปดาห์ถึงได้ยิน