ยาบำรุง

ขอดูยาบำรุงคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้4เดือนแล้วค่ะ อยากรู้ว่าได้เหมือนกันไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ไตรเฟอดีนกระปุกเดียวค่ะ หมอบอกเพียงพอแล้วสำหรับเรา

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ได้ยาบำรุงเลือดอย่างเดียวค่ะ

5y ago

ได้ยาบำรุงเลือดและแคลเซียมค่ะ