ความฝัน

ตอนนี้เราท้องได้23 วีคแล้ว เมื่อคืนก่อนฝันว่าราได้เอาสร้อยทองของยายมาใส่ต้อง3 เส้น เค้าบอกกันว่าถ้าฝันว่าได้ใส่สร้อยทองจะได้ลูกสาวจริงมั้ยค่ะ ตอนนี้ยังไม่รู้เพศลูกเลย แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ในเรื่องความฝันช่วยแชร์หน่อยค่ะ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันว่าแหวนหักได้ทั่งแหวนทั่งสร้อยก่อนคลอดฝันว่าคลอดลูกออกมาเป้นผู้หญิงจริงๆคร้ได้ลูกสาวเรย

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยทองคะ สรุปได้ผู้ชาย