ความฝัน

ตอนนี้เราท้องได้ 14 week แล้ว แต่เมื่อตอนเช้าอยู่ดีๆก็ฝันเห็นศาลพระภูมิสีแดงลอยขึ้นมาจากแม่น้ำ อยากทราบว่า แปลว่าอะไรหรอคะ

1 ตอบกลับ

อ่านในพวกทำนายความฝันดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะ รอลุ้นเดือนหน้าจะซาวดูเพศอะคะ เลยอยากรู้อะคะ ☺️☺️