ปวดหัวไมเกรนค่ะ ท้องได้7สัปดาห์ ทำยังไงดีค่ะ นอนก็นอนไม่หลับดูคลิปตลกก็แล้วควรทำไงดีค่ะ ช่วยบอกหน่อย

ปวดหัวไมเกรนค่ะ ท้องได้7สัปดาห์ ทำยังไงดีค่ะ นอนก็นอนไม่หลับดูคลิปตลกก็แล้วควรทำไงดีค่ะ ช่วยบอกหน่อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอแนะนำยังไงบ้างคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้ก็ยังเป็นเรื่อยๆค่ะ

ปรึกษาคุณหมอค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ไปปรึกษาแล้วค่ะ