สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 3วีค เคยแท้งเมื่อปีที่แล้ว แล้วตอนนี้มีอาการ เจ็บท้องน้อย แล้วมีเจ็บคอ คอแห้งเวลาตื่นนอน แล้วมีตุ่มที่อวัยวะเพศตกขาวเยอะ ไม่ทราบว่าแม่คนไหนเป็นเหมื่อนเรามั้ยคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเพื่อความชัวร์นะคะแม่

หาหมอดีกว่ามั้ยคะ