เจ็บท้องน้อย

แม่ๆๆคนไหนเป็นเจ็บบริเวณท้องน้อยเจ็บแปลบๆๆไม่มีเลือดไหลค่ะ. 13วีค

22 ตอบกลับ

ไม่ถึงกับเจ็บนะคะคุณแม่แค่รู้สึกว่าท้องมันแน่นขึ้น อึดอัดนิดหน่อย เพราะช่วงนี้มดลูกกำลังขยายให้ใหญ่ขึ้นค่ะ นอนตะแครงไว้นะคะ ถ้านอนหงายมดลูกอาจจะลอยตัวได้

เจ็บเพราะมดลูกขยายค่ะคุณแม่น้องกำลังเจริญเติบโตอีกอย่างน้องดิ้นได้แล้วนะค่ะแต่คุณแม่จะยังไม่รู้สึกเพราะน้องยังเล็กจ้า

มดลูดขยายตัวค่ะ มันอาจจะเจ็บหน่วงๆจี๊ดๆหรือไม่ก็คล้ายเหมือนประจำเดือนจะมา ถ้าไม่มีเลือดออก+ปวดจนทนไม่ได้ก็ไม่อันตรายค่ะ

เป็นเพราะมดลูกขยายค่ะแต่ถ้าเจ็บมากให้กมอบอกเวลาไปหาหมอน่ะค่ะ

น่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายค่ะ เราก็เป็นเหมือนกัน

ตอนนี้กำลังเจ็บเลยค่ะไม่อยากขยับไปใหนเลย

6วีคค่ะ ปวดเหมือน ปจด.จะมาเลยคะ ปวดถี่ๆ

มดลูกขยายไหมค่ะ บ้านนี้เป็นตอน 16 วีคค่ะ

เป็นค่ะ แป๊บๆเจ็บบ่อยแต่ไม่มีเลือดค่ะ

เจ็บแล้วก็ปวดหน่วงๆเหมือนกันค่ะ