เจ็บท้องน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้2เดือนแล้วมีอาการเจ็บท้องน้อยเวลานอนตะแครงหรือนั่งนานๆ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะแล้วเป็นเพราะอะไร

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ พยายามอย่านั่งนานเกินไปหรือยืนนานเกินไป ให้เปลี่ยนท่าทางบ่อยๆ ทำอะไรให้ช้าลง

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนท้องแรกไม่เป็นก็เลยสงสัย☺