ตอนนี้เราท้องได้30วีค5วัน รู้สึกท้องเเข็งบ่อยมาก เจ็บราวจิมิ เจ็บท้องน้อย แบบนี้คือปกติใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไปทำอาไรมารึป่าวคะ

3mo ago

สิ่งที่กล่าวมาทำให้มีอาการได้คะ พยายามอย่าเดินเยอะ ยืนนาน ห้ามยกของหนัก เคยมีประวัติยิ่งควรระวังให้ดีคะ สุ้ๆ