ลูกไม่ค่อยดิ้น,ดิ้นเบา

ตอนนี้เราท้องเข้าเดือนที่7แล้วคะ ไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลย​ เข้าไปอ่านเห็นมีแต่บอกว่าช่วงอายุครรภ์​นี้ลูกจะถีบแรงขึ้น​ แต่เราไม่รุ้สึกว่าลูกถีบหรือดิ้นแรงเลย​ เราเลยตั้งใจรอฟัง​ บางทีจะมีกระตุกสักครั้งแต่แค่ครั้งเดียว​ แล้วก็หาย​ กระตุกเป็นพัก​ ครั้งนึง​ แต่ไม่แรงมากถ้าไม่จดจ่อแทบจะไม่รุ้สึกเลยว่าลูกดิ้น เป็นปกติหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะมันเบามากค่ะต้องลองถามหมอเวลาหมอนัดค่ะนี้ว่าจะลองถามเหมือนกัน