ท้องแรก

ตอนนี้เราท้องเข้า 12 week แต่ก่อนที่จะรู้ว่าท้องมีทานยาที่ห้ามทานสำหรับคนตั้งท้องแบบนี้อันตรายกับลูกมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

โดยส่วนตัว ช่วงท้องแรกไม่รู้ตัว กินยาคลายเครียด ยาบรูเฟ่น ไปปรึกษาหมอ หมอตอบได้แค่ ต้องค่อยซาวด์ดู และติดตามพัฒนาการดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ