#หนูขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยนะคะ

หนูท้อง12 Week ตื่นเช้ามามีอาการปวดท้องหน่วงๆแม่ๆพอจะรู้ไหมคะว่าเกิดจากอะไรแล้วมีใครเคยเป็นไหมคะ🙏#ท้องแรก

2 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกขยายค่ะ เราก็ปวดทุกสัปดา แต่ไม่ได้ปวดขนาดทนไม่ได้ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรจ้า

น่าจะมดลูกขยายนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ