แม่ๆคนไหนท้อง 35 วีค แล้วมีมูกเลือดออกบ้างคะ

แม่ๆคนไหนท้อง 35 วีค แล้วมีมูกเลือดออกบ้างคะ แบบนี้ใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะ ท่านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะแล้วแข็งแรงดีไหมคะ

1 ตอบกลับ

มูกเลือดออกคือปากมดลูกกำลังเปิดค่ะ บ้านนี้คลอด33วีค ตอนนี้ปกติ แข็งแรงดีค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้ลอลุ้น และรอพบคุณหมอค่ะ