รู้สึกลูกเริ่มตอดและดิ้นตั้งแต่กี่วีคคะ

ตอนนี้เราท้องกำลังจะ17วีค เป็นท้องที่2 ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย เป็นเพราะหน้าท้องเราหนารึป่าวคะ เรากังวลมากเลย แม่ๆคนไหนท้อง2แล้วรู้สึกเริ่มตอดตั้งแต่กี่วีคกันคะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง18ตอดแล้วค่ะ ดิ้นตอน19วีค ตอนนี้20แล้ว ดุกดิกๆใหญ่เลย🥰

7mo ago

ดีจังเลยค่ะ ทางนี้ลุ้นอยู่เหมือนกันช่วงนี้เอามือจิ้มๆตอนดึกๆก็เหมือนตอดกลับเบาๆ

แม่บ้านนี้ท้อง2ลูกตอดตอน19สัปดาห์ค่ะช่วง17-18 ยังไม่รู้สึกเลย

7mo ago

ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะตอนนี้

บ้านนี้ท้อง3เริ่มรู้สึกตั้งแต่3เดือนค่ะนานๆจะตอดสักครั้ง

7mo ago

ตอนนี้เราก็รออยู่เหมือนกันค่ะ บางครั้งก็รู้สึกแบบนานๆทีหนึ่ง ไม่รู้คิดไปเองรึป่าว

ตอนนี้16+1วีคแล้วค่ะยังไม่รู้สึกอะไรเลยท้องที่4แล้วค่ะ😅

20วิคยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยเปงเพราะหนังท้องหนาป่าว

บ้านนี้ 15-16รู้สึกแล้ว 18W นี้แตะได้สุดๆ ถ้า6เดือนจะขนาดไหน

7mo ago

ทางนี้ก็ลุ้นทุกวันเลยค่ะ

ท้อง2เหมือนกันคะ 17วีคเหมือนกันเลยยังไม่รู้สึกเลยคะ

7mo ago

กังวลเนาะแม่ บางทีก็เหมือนรู้สึกไปเองว่าตอดมาแปปๆ

บ้านนี้รู้สึกติดตอน 15 w ตอนนี้ 18+2 w ดิ้นทั้งวัน ท้อง 2

7mo ago

บ้านนี้กระตุกตอน15-16w ตอนนี้17wกว่าๆตัวน้อยดิ้นเก่งมากทุกวันเลยค่ะ ท้อง2

ท้อง2ค่ะ18วีคยังรู้สึกตอดเลยค่ะท้องน้องแฝดค่ะ

17วีคเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกสักนิดเลย

7mo ago

เหมือนกันเลยแม่บ้านนี้ก็17วิค2วันค่ะยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้น