แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์ท้องแหลมแบบนี้บ้าง??

ตอนนี้34W เป็นท้องที่2ท้องแรกลักษณะท้องก็ออกด้านหน้ากับด้านข้างแต่ท้องนี้ออกด้านหน้าไม่ออกด้านข้างเลย..มีแต่คนบอกว่าไม่เคยเห็นท้องแบบนี้เลยขำๆกันไป..??

แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์ท้องแหลมแบบนี้บ้าง??
30 ตอบกลับ

เค้าว่ากันว่าท้องยาวออกมาหน้าจะได้ผู้ชายถ้าท้องกลมๆจะเป็นผู้หญิง. จริงไหมไม่รู้😂แต่ท้องแบบนี้เคยเห็นหลายคนค่ะตอนหมอนัด

ถ้าเป็นหมอจะบอกว่าน้องเอาก้นออกค่ะ เราก็เป็นพอซาวด์ดูเห็นก้นเต็มๆเลยค่ะ

ท้องแหลม เลื่อนลงต่ำ พร้อมคลอดแล้วแม่ ใช่ผู้ชายมั้ยคะ

บ้านนี้ก็แปลมคะซาวแล้วได้ผู้ชายคะตอนนี้36+6แล้วคะ

บ้านนี้แหลมแบบนี้เลยค่ะ ออกมาเป็นผู้ชายค่ะ

ท้องแหลมเขาว่าจะได้ลูกชายซาวยังคะได้ ญ หรือ ช

ของเราก้แบบนี้เรยค่ะแม่ แต่หมอบอกได้ลูกสาว😁

แหลมเหมือนบ้านนี้เรยค่ะมีแต่คนทักด้ายพุชาย

คุณแม่ยืนเอนตัวไปข้างหลังต่องยืนตัวตรงฟจ้า

5y ago

จ้า

เเหลมเหมือนกันค่ะ แต่หมอซาว ว่าได้ผู้หญิง