เท้าบวม อันตรายไหม?

ตอนนี้เราท้อง 5 เดือน จะ 6 เดือนแล้ว มีอาการเท้าบวมและปวดด้วย อยากรู้ว่าเป็นอันตรายไหม? และเราทำงาน 7-11 ด้วย การยืนนานๆมีส่วนทำให้เท้าบวมไหม ? แล้วนวดได้ไหม

1 ตอบกลับ

ยืนนาน นั่งนาน มีผลคะแม่ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษด้วยคะ อยากให้แม่รีบไปหาหมอนะคะ พักผ่อนเยอะๆ ด้วยคะ