สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้อง6เดือนแล้ว เราฝากท้องที่คลินิคแต่ว่าจะกลับไปคลอดที่บ้

บ้านต่างจังหวัด เราควรกลับไปตอนใกล้คลอดหรือกลับไปฝากต่อที่บ้านตอนอายุครรภ์7เดือนเลยคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ เรื่องนั่งรถไม่มีปัญหาค่ะ กลัวเรื่องการคลอดว่าจะยุ่งยาก

กลับไปฝากต่อเลยค่ะ ใกล้คลอดเดี๋ยวนั่งรถเหนื่อย