อาบน้ำ

ตอนนี้เราท้อง6เดือนแล้วอาบน้ำตอนทุ่มสองทุ่มนี้ เป็นอะไรไหมค่ะ มีคนบอกว่าอย่าอาบน้ำค่ำเกินไป แต่เราอาบค่ำทุกวันเลยค่ะ เลยอยากรุ้ว่า แม่ๆบ้านไหนอาบน้ำค่ำบ้างค่ะ

74 ตอบกลับ

บ้านนี้อาบน้ำดึกสุดก็เที่ยงคืนคะ เราทำงานบางทีทำโอก็เลิกดึก ถ้ากลับมาแล้วนอนเลยจะนอนไม่หลับคะ