16 สัปดาห์

ท้องไม่ค่อยใหญ่ ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ กังวลมากกลัวท้องลม😓อยากซาวด์ ก็ต้องรอ5 เดือน😓

16 สัปดาห์
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฝากรพ.รัฐนะคะ ช่วงไตรมาสแรกหมอนัดทุก2อาทิตย์ได้ซาวด์ตลอด ตอนนี้ไตรมาสที่2หมอนัดเดือนละครั้งไปก็ได้ซาวด์ตลอดนะคะ ที่หมอบอกรอ5เดือนค่อยซาวด์ ค่อยซาวด์ดูเพศหรือป่าวคะ เพราะบ้านนี้ซาวด์ดูเพศตอน19+3วิค 16วิคน้องดิ้นแล้วค่ะแค่ไม่รู้สึคเพราะน้องตัวเล็กบ้านนี้พึ่งรุ้สึคว่าดิ้นได้4-5วันมานี่เอง😂 คุณแม่ลองไปคลินิกดูนะคะ❤️

หมอบอกเราว่าถ้าท้องลมหรือท้องนอกมดลูกอยู่ได้ถึง12วีคจ้า เราเคยคิดว่าตัวเองท้องลมเหมือนกันเพราะท้องไม่โตแถมผอมลงไปอัลตราซาวด์แล้วน้องดิ้นดุ๊กดิ๊กแล้วจ้าเราแค่ไม่รู้สึกเพราะน้องยังตัวเล็กมาก

2y ago

อยากให้น้องดิ้นเพราะท้องก็ไม่ค่อยใหญ่ อีกอย่าง เป็นคนร่างใหญ่มีพุงเลยอาจจะทำให้ดูไม่ออก

ถ้าท้องลม ธรรมชาติจะบีบถุงตั้งครรภ์ออกแล้วค่ะ ตั้ง 4 เดือนแล้ว แต่แม่สามารถไปซาวด์ที่คลีนิกได้นะคะ จะได้เห็นพัฒนาการลูกด้วย บ้านนี้หมอซาวด์ทุกเดือน เพื่อดูการเติบโตของลูก สบายใจดีค่ะ

2y ago

ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะ ถ้าท้องลม จะบีบถุงตั้งครรภ์ตอน4เดือนนี้มีอาการอะไรบ้างค่ะ บ้านนี้แอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ เป็นเคสเหมือนจขพเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เคยกังวลเหมือนกันค่ะตอน14weekท้องไม่ออกเลยเพื่อความสบายใจเลยไปซาวเสียเงินแต่ผลออกมาคือคุณหมอบอกว่าตัวใหญ่ปกติดีเราเป็นคนอ้วนค่ะหน้าท้องหนา

2y ago

เสียเงินซาว 500 ค่ะ ราคาอาจจะเป็นบางที่ค่ะคุณแม่

บ้านนี้ 17w4d ก็ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ คุณหมอซาวด์ให้ดูทุกรอบที่นัดไป น้องแข็งแรงดีค่ะ คุณแม่ก็คงไม่ท้องลมหรอกค่ะ อย่าคิดมากนะคะ😍😍

บ้านนี้หมอนัดซาวเกือบทุกเดือนเลยค่ะตั้งแต่ฝากท้อง ท้องแรกเหมือนกันค่ะ4เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ แต่หมบอกเด็กตัวใหญ่

เราไปฝากท้องที่โรงพยาบาล เขาก้อชาวทุกเดือนนะค่ะ ฟังเสียงหัวจัยลูก พอได้21สัปดา หมอก้อแจ้งเพศเลยค่ะ ชาวทุกเดือนค่ะ

มีท้องลมกับท้องเเรกเทอสาวคะท้องตะไม่ใหญ่เรา5เดือรแล่วไปคนิลิกทถกเดือนหมอบอกลูกตัวใหญ่แต่ท้องเราไม่ออก

2y ago

บ้านนี้ 5เดือน น้องดิ้นแรงดิ้นเก่งมากค่ะ บ้านนี้ท้องแรกเป็นคนตัวเล็กด้วย ท้องเหมือนคนกินอิ่มเหมือนกันค่ะ#ตอนแรกก็เคยกังวลนะค่ะว่าจะท้องลมแต่พอน้องดิ้นหายกังวลเลยค่ะ

หมอที่คลินิกบอกว่าถ้าท้องลม น้องจะออกมาเองในช่วง3เดือนแรกค่ะ คุณแม่ลองไปหาหมอละบอกให้หมอซาวด์ดูให้นะคะ

บ้านนี้ท้อง 5 เดือนจะเข้า 6 เดือน ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นค่ะ น้องเป็นเด็กแฝดด้วย แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ